Hệ thần kinh | Thực phẩm chức năng giành cho hệ thần kinh

Hệ thần kinh

Các sản phẩm bồi bổ trí não, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh, an thần, tăng trí nhớ

 
DHA Gold

270.000 VND/hộp

DHA gold bổ sung DHA làm tăng cường hoạt động của não bộ, giúp tăng trí nhớ, tăng khả năng tập trung và làm việc trí óc,  hỗ trợ học tập, nghiên cứu.

   
Ginkgo Max

690.000 VND/hộp

Giúp tăng độ tập trung và sự linh hoạt của trí não, chống ôxy hóa, hỗ trợ sự lưu thông của hệ thống ngoại vi của hệ tim mạch.

   
Goldream

197.000 VND/hộp

Goldream giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên dùng cho người mất ngủ kinh niên,lo âu, rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu, người cao tuổi, phụ nữ tiền mãn kinh. Goldream đem lại giấc ngủ sinh lý.

 
 
Jutavit Ginkgo Forte

200.000 VND/hộp

Jutavit Ginkgo Forte chiết xuất từ cây bạch quả, giúp tăng cường tuần hoàn não. Jutavit Ginkgo Forte giảm đau nửa đầu, mất ngủ, hỗ trợ điều trị Alzheimer.

   
Migrin

135.000 VND/hộp

Migrin giúp  làm giảm đau, giảm tần suất các cơn đau nửa đầu, đau đầu mạn tính.   Migrin giúp điều hòa nồng độ Serotonin trong máu, tái lập hoạt động bình thường của mạch máu thần kinh, giảm đau và tăng cường tuần hoàn não.

   
Nataboost

240.000 VND/hộp

Nataboost chứa DHA có nguồn gốc từ tảo được nuôi cấy theo tiêu chuẩn DHA của Mỹ. Sản phẩm an toàn, giúp bổ sung DHA cho phụ nữ dự định mang thai, cóthai và cho con bú nhằm hỗ trợ hoàn thiện cấu trúc não và võng mạc cho trẻ từ trong bào thai và thời kỳ bú sữa mẹ.

 
 
Otiv

169.000 VND/hộp

Otiv chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ  Blueberry có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho nãoGiúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, bệnh Azeihme.

   
Thất Diệp An Thần

77.000 VND/hộp

 Giúp tăng cường sinh lực và sức đề kháng của cơ thể, tạo giấc ngủ sâu. Thất Diệp An Thần giúp dưỡng tâm, an thần cho cơ thể.

   
Vương não khang

233.000 VND/hộp

Vương não khang dưới tác dụng của cao đinh lăng giúp tăng cường khả năng trí tuệ, làm giảm các triệu chứng trầm cảm. Vương não khang cho trẻ dễ ngủ hơn.

 
Đang tải...